วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2567 ครูและนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการบัญชี, แผนกวิชาแฟชั่นดีไซน์ ร่วมรายการ “Phuket’s Kids-D” ณ สวท.ภูเก็ต FM 96.75 MHz เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมของแผนกวิชา และประชาสัมพันธ์โครงการมหกรรมวิชาชีพ วอศ.ภูเก็ต เสริมทักษะการเรียนรู้สู่ทักษะอาชีพและการมีงานทำ นิทรรศการและห้องเรียนอาชีพ ซึ่งจัดร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาภูเก็ต ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2567 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต