วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2567 ครูณัฐรินีย์ พรหมรักษ์ หัวหน้าแผนกวิชาการจัดการธุรกิจท่องเที่ยว นำนักศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาการท่องเที่ยว เข้าศึกษาดูงานเรียนรู้นอกสถานที่ ในรายวิชา การเงินและการวางแผนการลงทุนทางธุรกิจในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว นำนักศึกษา ป.ตรี ปี 2 ห้อง 2 กลุ่มเรียน 66/2 จำนวน 22 คนเข้าเรียนรู้ในกิจการที่เกี่ยวกับธุรกิจเพื่อสังคม (Social Enterprise: SE) กิจการเพื่อสังคม หรือ Social Enterprise (SE) ณ ศูนย์การเรียนรู้รณข้าว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต