วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2567 นางสาวอรทัย สุวรรณมณี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา, ครูปริวัฒน์ ชะลารัตน์, ครูฐิติพร ดอกพุฒ ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดภูเก็ต ประจำปี 2567 และพิธีมอบเหรียญรางวัลกีฬาประเภทต่าง ๆ จัดโดยสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดภูเก็ต โดยมีนักศึกษาแผนกวิชาการโรงแรม ของวิทยาลัยฯ เป็นตัวแทนถือป้าย, บริการอาหารว่าง และนักกีฬาฟุตซอลของวิทยาลัยฯ เข้ารับรางวัล ณ อาคารยิมเนเซียม 4,000 ที่นั่ง ศูนย์กีฬาสะพานหิน