วันเสาร์ที่ 14 กันยาบน 2567 นางสาวกุลริศา ตรีโชติ ตัวแทนของผู้บริหารวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต นำ ผอ.ชาตรี คงแป้น ผู้อำนวยการอาชีวบัณฑิต เป็นตัวแทนของสถาบันฯ มานิเทศการจัดการเรียนการสอนโดยภาพรวม 4 หลักสูตร ได้แก่ หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต สาขาการโรงแรม สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาการท่องเที่ยว และสาขาเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ โดยมีประธานหลักสูตร ทั้ง 4 สาขานำเสนอข้อมูลการพัฒนาผู้เรียนโดยภาพรวม และนิเทศชั้นเรียนในทุกหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต 4 สาขา