วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมพิธีเปิดโครงการพัฒนาคุณภาพผู้เรียนโปรแกรม Mini English Program กิจกรรม English Campระหว่างวันที่ 24-25 สิงหาคม 2567 โดยได้รับการสนับสนุนวิทยากรโรงเรียนในเคลือขจรเกียรติณ Tour De Hotel Phuket และศึกษาดูงาน ณ Old farm phuket