วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ร่วมทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อร่วมสมทบทุนในการต่อเติมขยายศาลาธรรมหลังเก่า ที่พักสงฆ์เขาโต๊ะแซะ โดยสหกรณ์ออมทรัพย์ครูจังหวัดภูเก็ต และได้รับเกียรติจาก ดร.ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ให้เกียรติเป็นประธานฝ่ายอุปถัมภ์ ณ ที่พักสงฆ์เขาโต๊ะแซะ จังหวัดภูเก็ต