วันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2567ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต รับมอบทุนการศึกษาจากสมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต มอบทุนการศึกษาให้กับวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต จำนวน 50,000 บาท ประสานโดยชมรมกอล์ฟภูเก็ต เพื่อสนับสนุนโครงการความร่วมมือ สร้างโอกาส สร้างอาชีพ สร้างอนาคต ให้กับนักเรียน โครงการต้นแบบผู้จบมัธยมปีที่ 3 โรงเรียนเยาววิทย์ จังหวัดพังงา ซึ่งมีโครงการลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ในการศึกษาต่อวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ณ สนามกอล์ฟ Blue Canyon Phuket