วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2567 ดร. ปิยะมาศ ชำนาญ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนด้านการจัดการโลจิสติกส์ แผนกวิชาการจัดการโลจิสติกส์ และซัพพลายเชน วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ประจำภาคเรียนที่ 1/2567 กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการด้าน อุตสาหกรรมยุคใหม่ ก้าวสู่ Smart Logistics และกิจกรรมอบรมภาษาจีนเพื่อการสื่อสารในงานโลจิสติกส์ (Chinese communication for Logistics work One day camp)โดยได้รับเกียรติจาก ร.ท.ดร.ธนธร ชื่นยินดี วิทยากรจากกองทัพอากาศ ให้ความรู้เรื่อง Smart Logistics และ Mr. Honkit Law(罗汉杰)ผู้เชี่ยวชาญทางด้านภาษาจีน ให้ความรู้เรื่องภาษาจีนเพื่อการสื่อสารในงานโลจิสติกส์ ณ ห้อง 814 แผนกวิชาโลจิสติกส์และซัพพลายเชนวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต