วันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2567 น.ส.อรทัย สุวรรณมณี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมแกนนำ การปฐมพยาบาลเบื้องต้น (CPR) 1 วิทยาลัย 1 ครูอนามัย วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีนางสาวรุ่งฤดี สุวรรณโชติ หัวหน้างานสวัสดิการพยาบาล กล่าวรายงาน ณ ห้องสะพานหิน อาคาร R-Phuket Hotel วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต