วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2567 ดร. วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วยฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 และเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมอาชีวะภูเก็ตเกม ครั้งที่ 36 ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมราไวย์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต