วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต จัดโครงการกิจกรรมวันไหว้ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ตประจำปีการศึกษา 2567 “วัฒนธรรมไทยน้อมร่วมใจ ไหว้ครูเชิดชูคนต่งห่อ ณ โรงยิมเนเซียม 4,000 ที่นั่ง โดยได้รับเกียรติจาก นายชลำ อรรถธรรม ประธานคณะกรรมการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต และแขกผู้มีเกียรติร่วมงาน พร้อมมอบทุนการศึกษามูลค่ากว่า 760,000 บาท โดยมี ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต เป็นตัวแทนรับมอบ ส่งมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน นักศึกษา ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต และให้โอวาทเนื่องในวันไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2567