วันที่ 28 มิถุนายน 2567 เวลา 10.30 น. นายเรวัต อารีรอบ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานเปิดโครงการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด กิจกรรมอบรม “สมานฉันท์ประชาชนพ้นภัยยาเสพติด” รุ่นที่ 2 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28-29 มิถุนายน 2567 ณ โรงแรม เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก ตำบลลำแก่น อำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา โดยมี สมาชิกสภา อบจ.ภูเก็ต หัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่ อบจ.ภูเก็ต คณะครู และนักเรียน วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต เข้าร่วม