วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 ดร.วิทยา เกตชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นักเรียน นักศึกษา ของวิทยาลัยฯ ร่วมแสดงความยินดีกับ นายชาตรี คงแป้น รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ในโอกาสได้รับการบรรจุและแต่งตั้ง ให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้อำนวยการอาชีวศึกษาบัณฑิต” สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ ๒ จังหวัดภูเก็ต