วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ส่งนักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ จำนวน 3 คน และผู้ช่วย 2 คน เข้าร่วมการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 30 สาขาการประกอบอาหาร ระหว่างวันที่ 9 – 12 กรกฎาคม 2567 ณ สถาบันพัฒนาแรงงาน 12 สงขลาผลการแข่งขันได้รับรางวัลเหรียญทองแดง

โดยมี ครูยงยุทธ์ สุขกาล ครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
เป็นครูผู้ควบคุม

1. นายกรภัควัฒน์ ภูวนัยประดิษฐ์
  2. นายปัณณวัตร แซ่น่า เข้าร่วมแข่งขัน
  3. นายธีระภัทร ขุนทอง เข้าร่วมแข่งขัน
  4. นายปิยะพัฒน์ อริยะอุดมกิจ ผู้ช่วยผู้แข่งขัน
  5. นายศิรสิทธิ์ จันทร์สิงห์ ผู้ช่วยผู้แข่งขัน