วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต จัดมหกรรมกีฬาอาชีวะภูเก็ตเกมส์ครั้งที่ 36 โดยได้รับเกียรติจาก นายนรศักดิ์ สุขสมบูรณ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี และในโอกาสนี้ นายธนูศักดิ์ พึ่งเดช กงสุล ประเทศฮังการี มอบโต๊ะกีฬาเทคบอลเพื่อเป็นการสนับสนุนการเล่นกีฬาของนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ณ โรงยิมเนเซียม 4,000 ที่นั่ง ศูนย์กีฬาสะพานหินจังหวัดภูเก็ต