วันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2567 นางพรชนก เฮงประเสริฐ รักษาราชการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร, อ.อัครวิชญ์ บุญใส, อ.กวิสรา สมภักดี เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 เวลา 17.00 น. ณ หอประชุมมหิศรภักดี อ.เมือง จ.ภูเก็ต