วันจันทร์ที่ 29 กรกฎาคม 2567 ชมรมวิชาชีพการท่องเที่ยว แผนกวิชาการจัดการธุรกิจท่องเที่ยว ดำเนินงานตามแผนพัฒนา “คนเก่ง และมีความสุข ” ภายใต้โครงการอบรมมัคคุเทศก์ ทางทะเล เส้นทางการล่องเรือ Catamaran จากท่าเทียบเรืออ่าวฉลอง – เกาะเฮ หรือ Coral Island – Sunset แหลมพรหมเทพ มีคณะครูเข้าร่วมโครงการ จำนวน 6 คน นักศึกษาปริญญา หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต จำนวน 2 คน นักเรียน ปวช.3 จำนวน 30 คน และมัคคุเทศก์มืออาชีพจากบริษัท Hug Phuket Tour จำนวน 5 คน รวมทั้งสิ้น 43 คน