วันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการ “สร้างงาน และเส้นทางสู่อาชีพ @ภูเก็ต” ซึ่งวิทยาลัยฯ ร่วมกับ สำนักจัดหางานจังหวัดภูเก็ต ร่วมจัดนิทรรศการ การเรียนการสอน ใน 4 แผนกวิชา ได้แก่ แผนกวิชาธุรกิจการบิน, การตลาด, การจัดการธุรกิจท่องเที่ยว และการโรงแรม ทั้งนี้ในงานจะมีสถานประกอบการ ในพื้นที่จังหวัดอันดามัน มารับสมัครงานกว่า 2,000 อัตรา ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.00 น. ณ โรงแรมเดอะพาโก้ ดีไซน์