วันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต, น.ส.กุลริศา ตรีโชติ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ร่วมพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมครูฝึกในสถานประกอบการ (หลักสูตร ๓๐ ชั่วโมง) ดำเนินการโดยวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี โดยมีว่าที่พันตรี วัชรพล ลักษณลม้าย ผู้อำนวยการศูนย์อาชีวศึกษาทวิภาคี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด บรรยายพิเศษและมอบวุฒิบัตรให้แก่ผู้เข้าร่วมการฝึกอบรม ณ โรงแรม Sunwing Bangtao Beach จังหวัดภูเก็ต