วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2567 นางพรชนก เฮงประเสริฐ และคณะครู ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะละวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2567 ณ หอประชุมมหิศรภักดีศูนย์ราชการจังหวัดภูเก็ต