วันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2567นางสาวอรทัย สุวรรณมณี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ตนายเชิดชัย เตรียมเชิดติวงศ์ ดำเนินการชี้จุดติดตั้งแผ่นลูกระนาดเพื่อลดความเร็วรถป้องกันอุบัติเหตุบนท้องถนน ข้างวิทยาลัยฯ (ฝั่งคลองบางใหญ่) โดยฝ่ายพัฒนาการนักเรียนนักศึกษาเป็นฝ่ายดำเนินการประสานไปยังเทศบาลนครภูเก็ตในการให้ความอนุเคราะห์มาติดตั้ง