วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2567 แผนกวิชาการจัดการธุรกิจท่องเที่ยวบูรณาการจัดการเรียนการสอน เน้นการฝึกปฏิบัติในสถานที่จริง ในรายวิชาการจัดการท่องเที่ยวชุมชน และรายวิชามาตรฐานการท่องเที่ยว โดยนำนักเรียนระดับ ปวช.2 ลงพื้นที่ชุมชนบ้านท่าเขา อ.เกาะยาวน้อย จังหวัดพังงา โปรแกรม 1 DAY TRIP มีนักเรียน ปวช.2 เข้าร่วม จำนวน 85 คน ครูที่ปรึกษา ครูผู้ควบคุม และเครือข่ายการพัฒนาผู้เรียน รวม 6 ท่าน