วันพุธที่ 14 สิงหาคม 2567 นางสาวอรทัย สุวรรณมณี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ตรวจเยี่ยมการออกหน่วยบริการ การทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ด้านสาธารณสุขและอำนวยความสะดวกในการเข้ารับบริการในสถานบริการของรัฐ โดยกระทรวงสาธารณสุขเปิดจุดรับลงทะเบียน ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต