วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต

วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต

วันพุธที่ 14 สิงหาคม 2567 นายเชิดชัย เตรียมเชิดติวงศ์ ครูแผนกอาคารและโภชนาการ ได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรรมการผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและโภชนาการจากจังหวัด เพื่อเป็นกรรมการคัดเลือกเมนูอาหารท้องถิ่นภูเก็ต สู่มรดกทางวัฒนธรรมและอัตลักษณ์ความเป็นไทย ”รสชาติ….ที่หายไป The Lost Taste” ประจำปี 2567 โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นประธาน ณ ห้องประชุมจันพัน มุขหลังชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดภูเก็ต