ระหว่างวันที่ 14-15 สิงหาคม 2567 นางสาวอรทัย สุวรรณมณี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วย นายวาธการ คงทรัพย์ ครูพิเศษสอน นายอาณัติ อาจายร์จา นักศึกษาปวส. 2 นายนราวิชญ์ ถาวรนักเรียน ปวช. 2 นางสาวศิริกัญญา ศรีเมืองนักเรียน ปวช. 2 ร่วมโครงการพัฒนาเครือข่าย และหนุนเสริมศักยภาพครู และแกนนำนักศึกษาอาชีวะศึกษาป้องกันปัจจัยเสี่ยงเหล้าบุหรี่ในสถานศึกษาณโรงแรมรามาการ์เด้น กรุงเทพมหานคร