นางศิริพร แสนทวีสุข ข้าราชการครูเกษียณอายุ วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ตมีความประสงค์มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน นักศึกษา ที่เรียนดี มีจิตอาสาและขาดแคลนทุนทรัพย์ ประจำปีการศึกษา 2567 ทุนละ 3,000 บาท จำนวน 14 ทุน รวมจำนวนเงินทั้งสิ้น 42,000 บาท และได้รับเกียรติจาก ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ตพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และนายจารึก ศรีนาค หัวหน้างานแนะแนวอาชีพฯ ได้รับมอบทุนการ ศึกษาและเป็นตัวแทนในการมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน นักศึกษา