วันที่ 19 สิงหาคม 2567 หมวดวิชาวิทยาศาสตร์ ได้นำนักเรียนเข้าร่วมการประกวดภาพวาดระบายสีตามจินตนาการทางวิทยาศาสตร์ ในกิจกรรมงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ครั้งที่ 37 ประจำปี 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต จำนวน 3 คน โดยมีครูผู้ควบคุม คือครูภัทราภรณ์ เสือแก้ว และ ครูศิริพงศ์ ริยาพันธ์ ซึ่งผลการประกวด มีดังนี้ นายศุภโชค ส่งแสงรัตน์ นักเรียนระดับชั้น ปวช.1 วศ. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากผู้เข้าแข่งขันจำนวน 39 คน ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือ เทียบเท่า ปวช.