วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2567 ดร. วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ร่วมประชุมอาจารย์ผู้สอนระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาการโรงแรม การท่องเที่ยว เทคโนโลยีสารสนเทศ เทคโนโลยีอาหาร เพื่อเตรียมการจัดการเรียนการสอนและการบริหารจัดการ ณ ห้องประชุมไตรตรัง วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต