วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต, นางสาวกุลริศา ตรีโชติ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ, นางสาวทิพวิมล ทิพรักษา หัวหน้างานความร่วมมือ และคณะ ร่วมต้อนรับคณะผู้เข้าอบรมโครงการ ASEAN-ROK TVET Mobility Programme รุ่นที่ 3 จำนวน 11 คน จาก5 ประเทศ กัมพูชา บรูไน ลาว พม่า และฟิลิปปินส์ ณ สนามบินนานาชาติภูเก็ต