วันพุธที่ 28 สิงหาคม 2567 นางสาวกุลริศา ตรีโชติ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ, นางสาวเกศสุณีย์ สุขพลอย ครูแผนกวิชาการท่องเที่ยว ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) กับ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. และกิจกรรมขับเคลื่อนความร่วมมือและยกระดับองค์ความรู้ไมซ์ TCEB สู่เป้าหมายในอนาคต ประจำปี 2567 สำหรับผู้บริหาร ผู้อำนวยการสถานศึกษา โดยมีผู้แทนจากสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) นางอรชร ว่องพรรณงาน ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมไมซ์ ร่วมลงนาม และผู้บริหาร ข้าราชการ บุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วม ณ ห้องประชุม TOPAZ ชั้น 2 โรงแรมแกรนด์ริชมอนด์ จังหวัดนนทบุรี