วันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน 2567 นางสาวกุลริศา ตรีโชติ รองฝ่ายแผนงานงานและความร่วมมือหัวหน้างานความร่วมมือ และครูแผนกวิชาการโรงแรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ร่วมโครงการ “เตรียมความพร้อมการเป็นผู้ทดสอบ สาขาพนักงานผสมเครื่องดื่ม ระดับ 1 รุ่น ที่ 2 “ประจำการศึกษา 2567 จัดโดยศูนย์ขับเคลื่อนความเป็นเลิศทางอาชีวศึกษา (CVM) สาขาวิชาการโรงแรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ณ CVM อาคาร R Phuket Hotel วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต