วันจันทร์ที่ 9 กันยายน 2567 นางสาวอรทัย สุวรรณมณี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้กำกับลูกเสือ ลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต รับโล่เกียรติคุณผ่านการประเมินคุณภาพงานลูกเสือวิสามัญ ตามมาตรฐานและเกณฑ์การประเมินคุณภาพงานลูกเสือวิสามัญ ดีเด่น ระดับภาคใต้ และระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ค่ายลูกเสือวชิราวุธ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี