วันพุธที่ 11 กันยายน 2567 ดร.ปิยะมาศ ชำนาญ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายวิชาการ พบปะและพูดคุยให้กำลังใจ นักศึกษาระดับชั้น ปวส.1 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ที่เข้าทดสอบในโครงการประเมินมาตรฐานคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารไทย คุณวุฒิวิชาชีพระดับ 4 ระหว่างวันที่ 11-13 กันยายน 2567 หน้าห้องครัวมาตรฐาน และห้องปฏิบัติการอาหาร 6