วันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2567 นางสาวกุลริศา ตรีโชติ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงาน และความร่วมมือ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูหัวหน้างาน ประชุมเตรียมข้อมูลสำหรับการประเมิน โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และธรรมาภิบาลในสถานศึกษา แผนงานบูรณาการต่อต้านการทุจริต และประพฤติมิชอบ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ ห้องประชุมไตรตรัง วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต