วันที่ 25-26 กันยายน 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษา ร่วมโครงการเสริมสร้างและพัฒนาบุคลากรทางการศึกษา สู่การเปลี่ยนแปลงเพื่อการพัฒนาผู้เรียน ให้มีองค์ความรู้ ทักษะ คุณธรรม จริยธรรรมในศตวรรษที่ 21 และมุทิตาจิต นางชณัฐศิกานต์ เนียมบุญ ณ BORSAEN VILLA จังหวัดพังงา