วันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2567 นางสาวอรทัย สุวรรณมณีรองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วย นายวันชนะ แซ่สู้ ครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ร่วมส่งนักศึกษา ระดับชั้น ปวส.1 /1 Minor ปวส.1/4 ระบบทวิภาคี เดินทางไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ สหพันธุ์สาธารณรัฐเยอรมนี ภายใต้โครงการการขับเคลื่อนความร่วมมือพัฒนาทักษะการเรียนรู้แห่งอนาคตสำหรับผู้เรียนอาชีวศึกษาผ่านการฝึกประสบการณ์วิชาชีพและการแข่งขันในระดับนานาชาติ ประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 27 กันยายนถึง 12 ตุลาคม 2567 ณ สนามบินภูเก็ตและ สนามบินสุวรรณภูมิ