วันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ร่วมต้อนรับ นางณัฐญาพร เสวตานนท์ ในโอกาสย้ายมารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติฯ ภูเก็ต ณ ห้องประชุม 120 สมเด็จย่า โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี