วันพุธที่ 8 ตุลาคม 2567 ดร. วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ร่วมงานบำเพ็ญกุศลศพ ดร.ประชาคม จันทรชิต อดีตรองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ณ วัดดอนยา ตำบลกะแดะ อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งมีกำหนดฌาปนกิจในวันที่ 10 ตุลาคม 2567 ณ ฌาปนสถานวัดดอนยา เวลา 12:00 น.