วันที่ 17 -18 ตุลาคม 2567 นางสุกัญญา พลวิก รองผู้อำนายการฝ่ายวิชาการ, งานเทคโนโลยีบัณฑิต ฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วยตัวแทนหลักสูตรระดับปริญญาตรีเทคโนโลยีบัณฑิตทั้ง 3 สาขา คือสาขาการโรงแรม สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ และสาขาการท่องเที่ยว เข้ารับการประเมินประกันคุณภาพภายในระดับหลักสูตรประจำปีการศึกษา 2566 และร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินสาขาต่าง ๆในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 2 ณ ห้องประชุมตงห่อ วิทยาลัยเทคนิคภูเก็ต