วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ตร่วมบันทึกเทปรายการ NBT ภูเก็ตรวมใจคนไทยไม่ทิ้งกัน นำเสนอรูปแบบการจัดการเรียนการสอน วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ร่วมกับภาคีเครือข่ายทางการศึกษา หน่วยงานภาครัฐและเอกชน ในโอกาสนี้ร่วมประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักเรียน นักศึกษา ตามแคมเปญ 11.11 EP. 1 + 1 ณ ลานอาชีวะสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต