วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ตพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมจัดการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษา ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประจำภาคเรียนที่ 2/2567 ณ ลานอาชีวะสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต โดยในภาคเรียนนี้วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ส่งนักเรียน นักศึกษา ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการชั้นนำ 698 คน